FOLLOW US!

Hướng dẫn dùng dầu dừa hấp tóc tại nhà

Ngày nay, có rất nhiều phương pháp và sản phẩm dưỡng tóc, hấp, ủ…tóc hiện đại, mang lại hiệu quả khá cao. Tuy nhiên với các cách chăm sóc tóc đó không phải chị em nào cũng đủ nhu cầu thực hiện, cách tốt nhất vẫn là chăm sóc tóc tại nhà, vừa rẻ lại vừa đảm bảo an toàn cho chính bản thân và môi trường. Nếu bạn muốn chăm sóc tóc bằng phương pháp tự nhiên thì hãy thử cách hấp tóc tại nhà bằng dầu dừa sau đây nhé!

Hướng dẫn dùng dầu dừa hấp tóc tại nhà hiệu quả

Bạn cần chuẩn bị:

  • Dầu dừa nguyên chất
  • Một cái mũ ủ tóc
  • Một chiếc khăn choàng để tránh dầu dừa dính vào áo

Cách thực hiện:

Bước 1: Bạn lấy một lượng dầu dừa vừa đủ đem hâm nóng khoảng 30 độ C.

Bước 2: Bạn lấy dầu dừa vừa hâm nóng đó đổ lên tóc, bạn nên đổ từ trên đỉnh đầu xuống rồi dùng tay massage nhẹ nhàng hoặc có thể dùng lược chải cho dầu dừa thấm đều khắp tóc và da đầu.

cach-dung-dau-dua-hap-toc-1

Bước 3: Bạn lấy mũ ủ tóc bọc kín tóc lại và ủ khoảng 2 tiếng cho dầu dừa thẩm thấu vào da và tóc. Nếu để qua đêm thì càng tốt. Để dầu dừa không bị dính vào áo bạn hãy lấy khăn choàng lên vai nhé!

cach-dung-dau-dua-hap-toc

Bước 4: Sau khi ủ xong bạn gội đầu lại bằng nước cho sạch hết dầu dừa ( bạn chỉ nên gội bằng nước chứ đừng dùng thêm dầu gội nhé) . Bạn phải đảm bảo là không còn dầu dừa bám trên da đầu.

cach-dung-dau-dua-hap-toc-2

Như vậy là bạn đã biết cách làm dầu dừa hấp tóc tại nhà rồi. Với cách hấp tóc bằng dầu dừa này, bạn hãy kiên trì thực hiện để sớm có một mái tóc đẹp óng mượt nhé!

Hướng dẫn dùng dầu dừa hấp tóc tại nhà
5 (100%) 1 vote

(Visited 241 times, 1 visits today)
FOLLOW US