FOLLOW US!

Hướng dẫn điều trị bệnh chàm bằng dầu dừa

Dầu dừa là một loại tinh dầu được chiết xuất từ quả dừa, trong chúng có rất nhiều dưỡng chất và vitamin E. Vì vậy rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là được dùng chủ yếu trong làm đẹp chăm sóc da, tóc…. Đó là điều mà như người phụ nữ nào cũng biết, chỉ có điều là cách dùng như thế nào cho thật hiệu quả thì chưa chắc ai cũng nắm vững. Sau đây mình xin giới thiệu các bạn một công dụng chữa bệnh bằng dầu dừa đơn giản nhất và rất hiệu quả. Đó là cách chữa bệnh chàm bằng dầu dừa. Các bạn cùng tham khảo và thực hiện nhé.

Hướng dẫn điều trị bệnh chàm bằng dầu dừa đơn giản tại nhà

Bước 1: Bạn cần rửa sạch vùng da bị chàm rồi dùng khăn mềm lau khô.

Bước 2: Lấy một lượng dầu dừa nguyên chất vừa đủ thoa lên vùng da bị chàm, sau đó massage nhẹ nhàng khoảng 15-30 phút cho dầu dừa thấm sâu vào trong da.

Bước 3: Rửa sạch vùng da vừa thoa dầu dừa.

cach-chua-benh-cham-voi-dau-dua

Trên đây là cách điều trị bệnh chàm bằng dầu dừa đơn giản và rất hiệu quả. Để đạt được hiệu quả cao, bạn hãy thực hiện đều đặn mỗi ngày, sau khoảng 2 tuần bạn sẽ thấy vùng da bị chàm khác biệt rõ rệt. Hy vọng với cách làm trên sẽ giúp ích được cho bạn. Hãy luôn truy cập để có thêm những hiểu biết, những kiến thức cách làm công dụng khác của dầu dừa nhé. Chúc bạn thành công.

Hướng dẫn điều trị bệnh chàm bằng dầu dừa
5 (100%) 1 vote

(Visited 71 times, 1 visits today)
FOLLOW US