FOLLOW US!

Chia sẻ cách làm sạch mụn bằng dầu dừa đơn giản

Trị mụn, đó luôn luôn là vấn đề được thảo luận nhiều nhất trên các diễn đàn, trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Có rất nhiều cách điều trị mụn từ thiên nhiên hoặc nhân tạo. Những loại kem, sữa rửa mặt, những loại thảo dược…đều được các chị em phụ nữ tận dụng để điều trị mụn. Tuy nhiên nếu các bạn không biết cách hoặc dùng không đúng công dụng của những sản phẩm đó thì có thể gây nên những hậu quả khó lường. Sau đây mình xin giới thiệu một cách làm sạch mụn đơn giản từ tự nhiên đó là cách làm sạch mụn bằng dầu dừa. Đây là một cách làm vô cùng hiệu quả và tiện lợi, các bạn cùng tham khảo và thực hiện nhé.

Chia sẻ cách làm sạch mụn bằng dầu dừa đơn giản

Bạn cần chuẩn bị:

  • 1 muỗng cà phê dầu dừa
  • 1/2 muỗng cà phê muối
  • 1/2 muỗng cà phê nước cốt chanh tươi

Cách thực hiện:

Bước 1: Bạn cho dầu dừa vào lò vi sóng hâm nóng khoảng 30 độ C hoặc bạn có thể cho dầu dừa ra bát rồi đặt bát dầu dừa vào bát nước nóng khoảng 2 phút để hâm nóng dầu dừa.

Bước 2: Cho muối biển và nước cốt chanh vào bát dầu dừa đã hâm nóng rồi trộn đều lên.

Bước 3: Trước khi thoa lên mặt bạn hãy bôi một ít lên tay để thử kích ứng da nhé!

Bước 4: Bôi dầu dừa đều lên da mặt để khoảng 20 phút, sau đó dùng nước mát rửa lại cho sạch.

cach-tri-mun-bang-dau-dua

Trên đây là cách làm sạch mụn bằng dầu dừa đơn giản nhất và vô cùng hiệu quả. Cách trị mụn này đặc biệt hiệu quả với da nhờn nhé! Bạn chỉ cần thực hiện mỗi tuần 1 lần là đủ, sau vài lần thực hiện bạn sẽ thấy da mặt mình trắng và sạch mụn rõ rệt. Hy vọng với cách làm trên sẽ giúp ích được cho bạn. Các bạn hãy luôn cập nhật để có thêm những thông tin, kiến thức vô cùng hữu ích từ dầu dừa nhé. Chúc bạn thành công.

Chia sẻ cách làm sạch mụn bằng dầu dừa đơn giản
5 (100%) 2 votes

(Visited 122 times, 1 visits today)
FOLLOW US