Cách sử dụng dầu dừa làm trắng răng

Có rất nhiều cách làm trắng răng, tuy nhiên làm trắng răng tự nhiên vẫn là cách được nhiều người sử dụng nhất vì cách thực hiện đơn giản mà hiệu quả mang lại cũng cực kì cao. Nếu bạn muốn làm trắng răng bằng phương pháp tự nhiên thì hãy thử cách làm trắng răng bằng dầu dừa sau đây nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng dầu dừa làm trắng răng

Công dụng làm trắng răng của dầu dừa:

Ngoài tác dụng làm đẹp da và chăm sóc tóc, dầu dừa còn có một tác dụng tuyệt vời mà ít ai biết đến đó là làm trắng răng. Theo một nghiên cứu gần đây, dầu dừa có tác dụng loại trừ khuẩn liên cầu – một trong những vi khuẩn tạo ra axit phá hủy men răng. Dầu dừa còn có tác dụng làm ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây sâu răng. Vì vậy sử dụng dầu dừa để làm trắng răng là một cách rất tốt và mang lại hiệu quả cao.

cach-su-dung-dau-dua-lam-trang-rang

Công thức dùng dầu dừa làm trắng răng hiệu quả:

Nếu bạn muốn dùng dầu dừa làm trắng răng thì bạn phải sử dụng đúng cách, đúng liều lượng và biết cách kết hợp phù hợp với các sản phẩm khác. Bạn có thể áp dụng theo hai cách sau để phát huy tác dụng làm trắng răng của dầu dừa nhé!

Cách 1: Bạn trộn 2 thìa dầu dừa cùng với baking soda để làm kem đánh răng, chải răng như thông thường rồi súc miệng với sạch nước lạnh. Bạn có thể sử dụng phương pháp này để chải răng hằng ngày để có hiệu quả tốt nhất, sau một tuần răng của bạn sẽ trở nên trắng sáng hơn một cách rõ rệt đấy!

Cách 2: Cách đơn giản hơn, bạn hãy sử dụng dầu dừa nguyên chất để súc miệng. Sau mỗi lần đánh răng xong, bạn hãy lấy 2-3 thìa dầu dừa để súc miệng, bạn súc miệng liên tục đều đặn trong khoang miệng khoảng 15-20 phút. Sau đó súc miệng lại bằng nước muối pha loãng để loại bỏ chất nhớt trong dầu dừa và các vi khuẩn còn bám trong khoang miệng. Dầu dừa có tác dụng làm bong các mảng bám thức ăn, cặn bã còn dính vào kẽ răng và chân răng. Ngoài ra dầu dừa còn có tác dụng hút vào dầu dừa hàng trăm triệu vi khuẩn. Với cách làm này sẽ mang lại cho bạn một hơi thở thơm tho và hàm răng trắng sáng.

cach-su-dung-dau-dua-lam-trang-rang-1

Vậy là bạn đã biết cách sử dụng dầu dừa để làm trắng răng rồi nhé! Để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn hãy áp dụng phương pháp này thường xuyên mỗi ngày! Với cách làm trắng răng này, bạn không cần phải đến nha khoa mà vẫn có được một hàm răng trắng sáng và hơi thở thơm tho. Đừng quên chia sẽ cách làm trắng răng này với bạn bè mình nha! Chúc bạn thành công.

Cách sử dụng dầu dừa làm trắng răng
Rate this post

(Visited 98 times, 1 visits today)
FOLLOW US