FOLLOW US!

Cách sử dụng dầu dừa làm kem cạo râu tẩy lông hiệu quả

Dầu dừa có một công dụng rất hiệu quả đó là có thể dùng làm kem cạo râu, kem tẩy lông hiệu quả không thua gì các loại kem cạo râu tẩy lông bày bán trên thị trường. Với việc sử dụng dầu dừa để làm kem, bạn có thể tiết kiệm được một chi phí rất lớn và đảm bảo được chất lượng rất tốt. Sau đây sẽ là cách sử dụng dầu dừa làm kem cạo râu tẩy lông hiệu quả. Các bạn cùng tham khảo và thực hiện nhé.

su-dung-dau-dua-lam-kem-cao-rau-tay-long-hieu-qua-2

Cách sử dụng dầu dừa làm kem cạo râu tẩy lông hiệu quả

Bạn cần chuẩn bị: Dầu dừa nguyên chất, dao cạo râu.

Cách thực hiện: Trước khi tẩy lông bạn cần tắm với nước ấm để cho các sợi lông mềm hơn và lỗ chân lông được thông thoáng giúp dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất có trong dầu dừa và việc tẩy lông đơn giản hơn.

Tắm xong bạn lau mình cho khô rồi lấy một ít dầu dừa ra tay thoa một lớp mỏng lên vùng da cần tẩy lông. Sau đó dùng dao cạo râu cạo ngược theo chiều mọc của lông. Cuối cùng bạn rửa lại bằng nước lạnh cho sạch, rửa bằng nước lạnh sẽ giúp cho lỗ chân lông se khít lại.

su-dung-dau-dua-lam-kem-cao-rau-tay-long-hieu-qua-1

Trên đây là cách sử dụng dầu dừa làm kem cạo râu tẩy lông hiệu quả và đơn giản. Hy vọng với cách làm trên sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn thành công và nhớ luôn cập nhật để có thêm những kiến thức những bí quyết hay từ dầu dừa nhé.

Cách sử dụng dầu dừa làm kem cạo râu tẩy lông hiệu quả
5 (100%) 1 vote

(Visited 898 times, 1 visits today)
FOLLOW US