FOLLOW US!

Cách massage da mặt với dầu dừa đúng cách

Dầu dừa là loại tinh dầu được chiết xuất từ thiên nhiên. Dầu dừa có rất nhiều công dụng đặc biệt là dưỡng ẩm và chăm sóc da và tóc. Nhưng nếu chỉ sở hữu những lọ dầu dừa nguyên chất mà bạn không biết cách dùng sao cho đúng cách thì đó cũng chỉ là một điều vô nghĩa. Sau đây sẽ là cách massage da mặt bằng dầu dừa đúng cách tại nhà. Với cách này bạn sẽ luôn có một làn da mặt luôn tươi trẻ, trắng mịn màng và luôn có một tinh thần sảng khoái mà không mất nhiều thời gian và công sức. Hãy cùng tham khảo và thực hiện nhé.

Cách massage da mặt với dầu dừa đúng cách hiệu quả

Bước 1: Bạn cần làm sạch da mặt để cho lỗ chân lông thông thoáng. Sau đó lấy một ít dầu dừa nguyên chất ra bát nhỏ, rồi dùng bông thấm dầu và thoa đều lên mặt. Tiếp đến bạn dùng ngón giữa và ngón trỏ massage theo vòng tròn quanh mắt.

cach-massage-da-mat-bang-dau-dua-dung-cach

Bước 2: Bạn kéo rộng vùng massage lên hai bên cánh mũi và trán.

cach-massage-da-mat-bang-dau-dua-dung-cach-1

Bước 3: Bạn đặt hai ngón cái lên hai bên thái dương rồi dùng các đầu ngón tay miết nhẹ theo đường chéo từ cằm ra phía tay và ngược lại.

cach-massage-da-mat-bang-dau-dua-dung-cach-2

Bước 4: Cuối cùng bạn miết các ngón tay theo hình vòng cung, kể từ hai bên đầu mép và dừng lại ở thái dương.

cach-massage-da-mat-bang-dau-dua-dung-cach-3

Trên đây là cách massage da mặt bằng dầu dừa đúng cách và hết sức đơn giản. Hy vọng với cách trên sẽ giúp ích được cho bạn có một làn da mặt luôn tươi trẻ, mịn màng và đầy sảng khoái. Và bạn hãy luôn cập nhật để có thêm những kiến thức, những cách làm mới từ dầu dừa nhé. Chúc bạn thành công.

Làm đẹp đơn giản với nhiều cách chứ không phải chỉ massage mặt, hãy vào đây để biết thêm thông tin

Cách massage da mặt với dầu dừa đúng cách
5 (100%) 1 vote

(Visited 139 times, 1 visits today)
FOLLOW US