FOLLOW US!

Cách làm mặt nạ dầu dừa dưỡng da hiệu quả

Dầu dừa được giới chị em phụ nữ xem như là một thần dược tự nhiên trong việc làm đẹp. Hiện nay vấn đề làm đẹp chăm sóc da mặt luôn là vấn đề được thảo luận trao đổi nhiều nhất trên các diễn đàn, trên các trang mạng xã hội. Có rất nhiều sản phẩm phương pháp làm đẹp từ tự nhiên hay nhân tạo. Nhưng nếu không biết cách sử dụng hoặc sản phẩm đó kém chất lượng thì có thể gây nên những hậu quả xấu ảnh hưởng đến bạn. Sau đây sẽ là một cách làm rất tốt và cực kì đơn giản để chăm sóc da bạn hiệu quả. Đó là cách làm mặt nạ dầu dừa dưỡng da, các bạn cùng tham khảo và thực hiện nhé.

cach-su-dung-va-bao-quan-dau-dua

Cách làm mặt nạ dầu dừa dưỡng da hiệu quả

Bạn cần chuẩn bị:

  • Bột nổi
  • Dầu dừa nguyên chất

Cách thực hiện:

Bạn cho dầu dừa và bột nổi vào trong một cái bát rồi trộn đều cho hỗn hợp trở nên sền sệt. Sau đó bạn bôi hỗn hợp này đều lên da mặt và cổ, bôi xong bạn để khoảng 2 phút rồi massage nhẹ nhàng theo vòng tròn khoảng 10 phút thì lấy khăn nhúng nước ấm vắt khô lau sạch.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng dầu dừa kết hợp với mật ong để làm mặt nạ đắp mặt. Sau khi đắp mặt xong bạn hãy rửa lại cho sạch nhé, với cách này sẽ giúp bạn dưỡng da và ngăn ngừa mụn trứng cá rất hiệu quả.

cach-lam-mat-na-dau-dua-duong-da

Trên đây là cách làm mặt nạ dầu dừa dưỡng da hiệu quả và đơn giản. Để có hiệu quả cao bạn hãy thực hiện đều đặn 2 lần/ tuần nhé! Hy vọng với những cách làm này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc chăm sóc da đẹp. Chúc bạn thành công.

Cách làm mặt nạ dầu dừa dưỡng da hiệu quả
5 (100%) 1 vote

(Visited 180 times, 1 visits today)
FOLLOW US