FOLLOW US!

Cách chữa bệnh trĩ bằng dầu dừa đơn giản

Ở nước ta có hơn 50% số người mắc bệnh trĩ ở độ tuổi 30 trở lên kể cả nam lẫn nữ. Bệnh trĩ là bệnh thường hay gặp, bệnh còn được gọi là bệnh của vùng hậu môn trực tràng. Bệnh trĩ ít gây nguy hiểm lớn đến sức khỏe nhưng lại gây ra cảm giác rất khó chịu, ngứa, đau rát, chảy máu…Bệnh trĩ vì xuất hiện ở vùng hậu môn nên khi mắc bệnh rất ít người chịu đi khám vì tâm lí ngại ngùng, đến khi xuất hiện các triệu chứng nặng nề mới đi. Có rất nhiều cách để điều trị bệnh trĩ, cả y khoa lẫn đông khoa. Tuy nhiên nếu bạn không biết cách hay không có nhiều thời gian để đến thăm khám chữa trị theo bác sĩ thì bạn có thể áp dụng thử phương pháp sau đây. Đó là cách chữa bệnh trĩ bằng dầu dừa đơn giản tại nhà. Với cách này bạn không mất nhiều thời gian và công sức cho lắm, nhưng đem lại hiệu quả rất cao. Các bạn cùng tham khảo nhé.

tri-benh-tri-bang-dau-dua-1

Cách chữa bệnh trĩ bằng dầu dừa đơn giản tại nhà

Để chữa bệnh trĩ bằng dầu dừa nguyên chất, bạn chỉ cần lấy một ít dầu dừa ra hũ nhỏ rồi dùng bông sạch thấm dầu dừa rồi thoa đều lên các búi trĩ, làm như vậy sẽ giúp bạn giảm các cơn đau do trĩ gây ra.

Bên cạnh đó bạn cũng nên bổ sung dầu dừa vào cơ thể: Chỉ cần uống 1 muỗng canh dầu dừa 1-3 lần/ ngày. Bạn cũng có thể dùng thêm dầu dừa để chế biến thức ăn thay cho các loại dầu mỡ thông thường.

tri-benh-tri-bang-dau-dua

Dầu dừa ngoài công dụng làm đẹp ra thì còn có thể chữa bệnh được. Cách chữa bệnh trĩ bằng dầu dừa đơn giản tại nhà rất hiệu quả và không gây ra các triệu chứng phụ nào cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Với cách chữa bệnh trĩ này, các bạn không mất quá nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên phương pháp điều trị này chỉ áp dụng khi mắc bệnh trĩ nhẹ, bên cạnh đó bạn nên đi khám bác sĩ để được tư vấn và điều trị sớm nhất. Chúc các bạn thành công.

Cách chữa bệnh trĩ bằng dầu dừa đơn giản
5 (100%) 1 vote

(Visited 58 times, 2 visits today)
FOLLOW US