FOLLOW US!

Bí quyết cách ủ tóc bằng dầu dừa đơn giản

Ngày nên có rất nhiều loại sản phẩm, phương pháp chăm sóc dưỡng tóc, ủ tóc khác nhau. Có những loại rất hiệu quả ngay những lần dùng đầu tiên, tuy nhiên không phải loại nào cũng tốt cả, trái lại có thể gây nên những hư tổn cho tóc của bạn. Sau đây mình xin giới thiệu một bí quyết ủ tóc rất tốt đó là bí quyết ủ tóc bằng dầu dừa đơn giản và tiện lợi vô cùng mà rất hiệu quả. Các bạn cùng tham khảo nhé.

cach-u-toc-bang-dau-dua

Cách ủ tóc bằng dầu dừa đơn giản hiệu quả

Bạn cần chuẩn bị: Một lượng dầu dừa vừa đủ, mũ ủ tóc và khăn choàng.

Cách thực hiện:

Bước 1: Bạn làm nóng dầu dừa khoảng 30 độ C.

Bước 2: Trước khi bôi dầu dừa lên tóc bạn hãy gội sạch tóc với dầu gội trước nhé! Sau đó lau cho tóc khô bớt nước, bạn đừng lau khô quá nhé nên để tóc còn hơi ẩm như vậy các dưỡng chất trong dầu dừa sẽ dễ dàng thấm sâu vào da.

Bước 3: Bạn thoa dầu dừa đã hâm nóng lên tóc từ gốc đến ngọn. Sau đó massage nhẹ nhàng cho dầu dừa thấm vào tóc và da đầu.

Bước 4: Lấy mũ ủ tóc trùm lên tóc và ủ khoảng 30 phút, tùy thuộc vào tóc mà bạn có thể thay đổi thời gian ủ nhé! Bạn cũng có thể ủ qua đêm hoặc ủ khoảng 2 tiếng rồi tháo mũ và gội đầu lại cho sạch. Bạn phải chắc chắn rằng sau khi gội dầu dừa sẽ không còn bám trên tóc và da đầu nữa nhé! vì như thế sẽ làm bít tắt lỗ chân lông và gây ra gàu.

Bước 5: Lấy mũ chụp tóc ra và gội lại bằng nước sạch cho sạch hết dầu dừa.

cach-u-toc-bang-dau-dua-1

Trên đây là bí quyết ủ tóc bằng dầu dừa đơn giản vô cùng và rất công dụng. Hy vọng với những cách trên sẽ giúp ích được cho bạn có một mái tóc đẹp chắc khỏe và suôn mượt. Chúc bạn thành công.

Nhiều cách làm đẹp khác được chia sẻ https://wikicachlam.com/lam-dep/

Bí quyết cách ủ tóc bằng dầu dừa đơn giản
5 (100%) 1 vote

(Visited 329 times, 1 visits today)
FOLLOW US