FOLLOW US!

Bí quyết dưỡng mi dài bằng dầu dừa nhanh nhất

Sở hữu những bộ lông mi dài cong vút tự nhiên, đó luôn là một điều mong muốn của chị em phụ nữ. Để sở hữu những bộ mi dài cong vút một cách tự nhiên như thế bạn cần phải bỏ ra một thời gian rất dài để chăm sóc và nuôi dưỡng, kèm theo đó là một khoản chi phí không rẻ để mua thuốc dưỡng hay dưỡng tại các tiệm. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể dưỡng mi dài một cách tự nhiên ngay tại nhà mình và không quá mất thời gian công sức cho lắm. Sau đây mình sẽ giới thiệu một cách dưỡng mi vô cùng hiệu quả đó là bí quyết dưỡng mi dài bằng dầu dừa nhanh nhất. Các bạn cùng tham khảo và thực hiện nhé.

cach-lam-mi-dai-nhanh-bang-dau-dua

Bí quyết dưỡng mi dài bằng dầu dừa nhanh nhất

Dầu dừa có tác dụng nuôi dưỡng giúp mi dài nhanh. Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn hãy dùng tăm bông sạch nhúng vào dầu dừa rồi chải nhẹ lên mi từ gốc đến ngọn cả mi trên và mi dưới ( bạn chải như dùng mascara nhé), sau đó để qua đêm rồi rửa mặt bình thường, thực hiện đều đặn khoảng 10 ngày bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mi dài cong vút đầy quyến rũ. Sau đó bạn hãy duy trì 2-3 lần/ 1 tuần để luôn giữ được đôi mi cong vút.

Nếu trong lúc bôi dầu dừa không cẩn thận bị dính vào mắt thì bạn cũng đừng lo lắng, vì dầu dừa không làm ảnh hưởng mắt chỉ hơi khó chịu chút thôi, lần sau bạn hãy dùng ít dầu dừa và bôi cẩn thận hơn nhé!

cach-lam-mi-dai-nhanh-bang-dau-dua-1

cach-lam-mi-dai-nhanh-bang-dau-dua-2

Dầu dừa có rất nhiều dưỡng chất và vitamin vì vậy chúng được xem như là thần dược. Đáng kể như trong chúng có nhiều vitamin E và các axit béo giúp kháng khuẩn, giữ ẩm vì vậy sẽ có tác dụng kích thích sự phát triển của lông mi mon dày và dài hơn. Hy vọng với bí quyết trên sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn thành công.

Bí quyết dưỡng mi dài bằng dầu dừa nhanh nhất
5 (100%) 1 vote

(Visited 56 times, 1 visits today)
FOLLOW US