FOLLOW US!

Bí quyết chữa thâm nách bằng dầu dừa hiệu quả

Những công dụng của dầu dừa về làm đẹp thì chắc ai cũng biết. Nhưng có một công dụng mà chắc trong số các bạn chưa hẳn ai cũng đã biết đó là chữa thâm nách. Dầu dừa có chứa nhiều vitamin E, các axit béo chính vì vậy chúng có tác dụng rất tốt trong việc chữa thâm nách. Sau đây là bí quyết chữa thâm nách bằng dầu dừa đơn giản tại nhà. Với cách này sẽ không làm mất nhiều thời gian và công sức của bạn đâu. Các bạn cùng tham khảo và thực hiện nhé.

Bí quyết chữa thâm nách bằng dầu dừa hiệu quả

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tắm cho sạch cơ thể nhé. Sau đó lấy khăn nhúng nước ấm vắt khô và lau nhẹ nhàng lên nách, làm như vậy để lỗ chân lông được thông thoáng.

cach-chua-tham-nach-voi-dau-dua

Bước 2: Bạn dùng nhíp hoặc dao cạo để lấy đi những phần lông xấu xí trên nách. Sau đó rửa lại bằng nước lạnh để lỗ chân lông se khít rồi lau khô.

cach-chua-tham-nach-voi-dau-dua-1

Bước 3: Cuối cùng bạn bôi một lớp dầu dừa mỏng lên nách rồi để khoảng 10 phút cho dầu thấm sâu vào da, sau đó dùng khăn thấm nước lau lại cho sạch.

cach-chua-tham-nach-voi-dau-dua-2

Bí quyết chữa thâm nách bằng dầu dừa thật đơn giản phải không nào. Bạn chỉ cần thực hiện đều đặn mỗi ngày, sau 2 tuần bạn sẽ thấy vùng da dưới cánh tay giảm thâm nhanh chóng. Với cách làm trên hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Còn chừng chừ gì nữa khi không thêm ngay cách làm thú vị này sổ tay làm đẹp của mình chứ. Và hãy luôn cập nhật để có thêm những cách làm thú vị khác từ dầu dừa nhé. Chúc các bạn thành công.

Bí quyết chữa thâm nách bằng dầu dừa hiệu quả
5 (100%) 1 vote

(Visited 118 times, 1 visits today)
FOLLOW US